My first H1 Heading

Gói Tư vấn 1:1 từ A->Z giúp các công ty vừa và nhỏ tăng trưởng gấp đôi doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận.  

Tôi đã từng tham gia rất nhiều khóa học, nói chuyện với bạn bè tôi rất nhiều. Và ai cũng có công việc kinh doanh riêng của mình và cũng vì 1 lý do nào đó một số người họ không ứng dụng được những kiến thức, động lực mà những khóa học dạy họ vào công việc kinh doanh. Khiến công việc kinh doanh, chậm chạp, không hiệu quả và bản thân người chủ thì không thoải mái, tự do, làm việc như một “khổ chủ”

Nếu bạn giống như trên một phần nào đó, thì đó đã là quá khứ của bạn, rất nhiều người tôi nói chuyện, rất nhiều người đi học nhưng họ không áp dụng được (80-90%), đó không phải là một lỗi quá lớn của bạn. Điều đó rất bình thường

Và hôm nay tôi viết bài post này, tôi mong muốn bạn hãy tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của mính thật hiệu quả, hãy tận hưởng cuộc sống giống như cách bạn muốn, sống tự do.

----------

Thật sự, hiện tại có phải bạn đã có động lực lớn để xây dựng nên một công ty lớn, bạn đã trang bị được nhiều kiến thức tổng quan về kinh doanh. Quá tốt. Nhưng có lẽ hiện tại bạn cần một người nhìn vào công ty bạn đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề, một người thách thức mục tiêu doanh thu bạn từng ngày, một người đưa ra vài chiến lược đơn giản phù hợp với bạn ngay thời điểm hiện tại. Và 1 con đường cực kỳ quan trọng của bạn để phát triển kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới để phục vụ ước mơ và cuộc sống của bạn - đó là có một MENTOR.

Và hiện tại để bạn tìm một MENTOR tư vấn vấn về tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận thì bạn tìm đến tôi. còn nếu bạn tìm một Mentor về Brand, về Quảng cáo, về Tài chính… thì tôi sẽ giới thiệu người khác tốt nhất trong lĩnh vực đó hỗ trợ bạn.

Tôi đã từng tư vấn rất nhiều ngành nghề, đã tư vấn một công ty sắp phá sản sau 1 năm tăng từ 4 tỷ lên gần 40 tỷ một năm. Hiện tại đang tư vấn cho các công ty ở các kĩnh vực khác nhau, và bắt đầu có sự tăng trưởng rõ rệt. Cách tôi và đội ngũ làm việc thì chú trọng Kết quả của bạn, Đơn giản - thực chiến - không màu mè, không tư vấn thành công thì hoàn lại tiền 100% (rất Fair-play).

Các anh em biết không? Không phải tôi tự nhiên mà đi làm tư vấn. Vì trước đây, tôi cũng đi học rất nhiều nhưng về không tăng trưởng công ty lên là bao (chắc còn hơi yếu). Cho đến khi tôi tình cơ gặp được một người kinh doanh lão luyện công ty đạt 1 năm hơn nghìn tỷ (đúng nghĩa thực chiến). Và tôi đã học được nhiều từ chú ấy, trong một lần tôi quyết định muốn được chú đó tư vấn sâu hơn, dành nhiều thời gian hơn nên tôi đã xin chú ấy tư vấn sâu, rồi chúa gửi chứ 12000 đô, trong 3h đồng hồ để được tư vấn.

Sau đó thì có gì gặp vấn đề tôi liền hỏi chú và chú thách thức tôi mỗi tháng. Và tôi đã có được như ngày hôm nay, nhờ chú cả, chắc chú cũng đọc bài post này, cháu cảm ơn chú!

Đúng vậy tôi đã thấy sức mạnh của MENTOR là lớn như thế nào. Tất cả những công ty lớn hay phát triển nhanh thì họ đều có cố vấn bên cạnh. Đó là một bí mật. Và công ty của bạn, tôi nghĩ đều cần 1 mentor, hãy cản thận nếu bạn nghĩ mình “Tôi có thể làm được tất cả”. Tôi đã từng như vậy.

Đừng nghĩ tôi cố lôi kéo bạn, tôi chỉ muốn nói sức mạnh của người MENTOR, hiện tại bạn đang gặp vấn đề gì, nếu bạn gặp vấn đề về Tài chính, Vận Hàng, Nhân sự… thì tôi sẽ giới thiệu tới bạn những người giỏi nhất trong các vấn đề này ở Việt Nam. Còn nếu bạn muốn tăng trưởng Doanh Thu, Lợi nhuận thì mới đến tìm tôi.

Gói tư vấn hỗ trợ bạn:

+ Đầu tiên chúng tôi sẽ gửi bảng câu hỏi (hơn 100 câu) để phân tích và thấu hiểu sơ bộ về bên trong và bên ngoài.

+ Sau đó chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp để phân tích sâu hơn và đưa ra kế hoạch tăng trưởng cả năm.

+ Chúng tôi sẽ đo lường tiến độ và kết quả thường xuyên. Cũng như khi công ty có vấn đề, kế hoạch không ổn, … chúng tôi sẽ ngồi lại cùng bạn để xử lý vấn đề tiếp.

  • Tư vấn 1 năm, thời gian đầu sẽ đào sâu để hỗ trợ bạn, sau đó đã vào hệ thống tăng trưởng đều, thì 1 tháng gặp 1 lần để tư vấn.

Từ đó sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh thu lên gấp đôi, tối ưu hóa lợi nhuận và có kế hoạch tổng quan để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. (Nếu mà bạn giữ công ty ổn định, duy trì, không tăng trưởng, đó là dầu hiệu bạn sắp bị thị trường đào thảo và đối thủ vượt lên.)

Đó là tổng quan lộ trình tư vấn, khi bạn vào Gói Tư vấn tôi sẽ đi sâu hơn.

Và bạn yên tâm rằng, chúng tôi có thể tư vấn rất nhiều ngành nghề và đảm bảo uy tín nếu không giúp công ty bạn hoàn thành mục tiêu thì sẽ hoàn tiền 100%.

Bởi vì tôi đã phải trải qua những rất nhiều trái đắng, áp dụng quá nhiều chiến lược, học nhiều nhưng không áp dụng được. Nhưng tôi không muốn bạn phải trải qua những điều đó nữa. Khi bạn được tư vấn và có được 1 mentor mọi việc sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn cho bạn để đạt được mục tiêu.

Hãy tăng trưởng công ty của bạn, nếu không bạn sẽ chết.

Vậy hãy để tôi hỏi bạn một câu, nếu tôi và đội ngũ đồng hành tư vấn cùng bạn trong 1 năm tới để giúp bạn tăng trưởng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận. Thì công ty bạn sẽ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và có 1 vị trí vững chắc trên thị trường trong 1 năm tới chứ?

……

Cách thức để chúng tôi và bạn có thể hợp tác với nhau.

Chúng tôi sẽ đặt một vài câu hỏi trực tiếp tới bạn, sau khi chúng tôi nắm bắt thông tin - nếu bạn phù hợp và chúng tôi có thể giúp bạn tăng trưởng gấp đôi doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận. Chúng tôi sẽ liên lạc lại tới bạn.

Còn chần chứ gì nữa, hãy inbox tới tôi hoặc trợ lý của tôi để được hỗ trợ ngay lập tức nhé.

  • Cam kết: Mỗi tháng chỉ nhận 5 gói tư vấn, sau mỗi tháng tăng giá 50% đến 100%. Và chỉ nhận tư vấn đến hết tháng 7 (5 tháng).

Và m…

  1. Tôi chỉ muốn duy trì công ty ở mức doanh thu và lợi nhuận ở mức … này?

Trời ơi. Tôi đã từng rơi vào trường hợp này. Nếu bạn cứ duy trì, không tăng trưởng thì bạn sẽ chết. Bạn sẽ bị đối thủ tăng tốc xâm nhập thị phần, vượt lên trên bạn và từ từ đá bạn ra khỏi thị trường. Hoặc những sự cải tiến về công nghệ, …

Nếu bạn không tăng trưởng, trong ngắn hạn có thể bạn sẽ duy trì được, trong dài hạn thì bạn sẽ gặp khó khăn lớn. Bạn hay nghe công ty nhỏ sau khoảng 5 năm sẽ không tồn tại nữa không?  

2. Tôi đương nhiên là muốn công ty phát triển, nhưng không biết vì lý do gì chưa cần Tư vấn lúc này?

Cảm giác này tôi hiểu nhưng bạn nếu trì hoãn, không làm gì thì có phải là kết quả vẫn vậy không? Như thế này, cam kết uy tín nếu không đạt mục tiêu sẽ hoàn lại tiền 100%. Vậy bạn có 1 phép thử. Nếu thành công thì không có gì bàn, nếu giả sử không thành công thì bạn vẫn không mất tiền và được tư vấn Miễn Phí.

Sau khi bạn trả lời vài câu hỏi của chúng tôi. Nếu chúng tôi và bạn có thể hợp tác, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay. Một phép thử có thể nói là Miễn Phí cho bạn. Hãy inbox tới tôi hoặc trợ lý của tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

Hãy đăng ký nhanh nhé vì mỗi tháng tôi chỉ nhận 5 gói tư vấn.

P/s: Gói tư vấn 1 năm, hỗ trợ 1:1, giúp các anh em không chỉ tăng trưởng doanh thu mà còn tập trung và tối ưu hóa lợi nhuận về túi.

  • USP: Phương pháp tăng trưởng Đơn giản, thực chiến, không đạt mục tiêu hoàn lại tiền 100%.  

  • Cam kết: Mỗi tháng chỉ nhận 5 gói tư vấn, sau mỗi tháng tăng giá 50% đến 100%. Và chỉ nhận tư vấn đến hết tháng 7 (5 tháng).