Sự thật về lớp học Eagle Camp đa cấp của Luật sư Phạm Thành Long

Sự thật về lớp học Eagle Camp đa cấp của Luật sư Phạm Thành Long

- in Uncategorized
6704
0
eagle-camp

Chào bạn tôi là Dương Duy Bách và hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn sự thật về lớp học “Eagle Camp đa cấp” của Luật Sư, diễn giả Phạm Thành Long.  Tôi đã mất 25 phút để viết bài viết này. Bạn hãy dành chỉ 1 phút thôi để biết về sự thật lớp học “Eagle Camp lừa đảo” đã “lừa” tôi như thế nào. 

Tôi đã biết đến anh Phạm Thành Long hơn 3 năm trở về trước. Lúc đó tôi còn nghèo, tôi mới bị vỡ  nợ và đang mang trên mình món nợ hàng trăm triệu đồng. Tôi cố gắng tìm kiếm những lớp huấn luyện về kinh doanh để tìm kiếm những lối thoát cho công việc kinh doanh của mình và cuối cùng tôi đã đến với lớp học của Luật sư Phạm Thành Long.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều sau những lớp học đó. Vậy tôi đã bị “lừa đảo” như thế nào?

Tôi đã tìm kiếm rất là nhiều lớp học kinh doanh để tôi có thể rèn luyện kỹ năng kinh doanh trong bốn năm qua. Tôi cũng đã mất rất là nhiều tiền cho những việc làm ngu ngốc trong suốt thời gian hơn 4 năm khởi nghiệp. Tôi bước ra Hà Nội với hai bàn tay trắng từ miền quê nghèo Nghệ An để rồi gầnhai năm sau,  từ hai bàn tay trắng tôi đã làm nên cục nợ gần một tỷ đồng. Đó là một số tiền khủng khiếp đối với tôi vào thời gian đó. 

Tôi đã gặp bế tắc rất nhiều trong cuộc sống, lắm lúc tôi chỉ muốn cạo trọc đầu rồi đi tu cho nhanh. Và đã có những sự kiện đặc biệt xảy ra với tôi thời gian đó. Vào thời gian gặp khó khăn này, tôi đã tìm đến những lớp học của anh Phạm Thành Long. Tôi nghe nhiều bạn bè cảnh báo “Đừng đến, Eagle Camp đa cấp đấy, Phạm Thành Long đa cấp đấy”. Đầu tiên cũng sợ, nhưng tôi nghĩ mình đang nợ cả đống tiền, có còn gì để mà mất nữa đâu. Vậy là tôi đi học. Vậy:

Lớp học Eagle Camp đã “lừa” tôi như thế nào?

Tôi không biết những khóa đào tạo kinh doanh của anh Long đã lừa tôi như thế nào. Tôi chỉ biết rằng , lúc viết mấy dòng này tôi đang cảm thấy hối hận vì đã không để mình bị “lừa” sớm hơn.

EagleCamp là một trong những lớp học kinh doanh tuyệt vời nhất từng tham gia. Tôi đã đầu tư rất nhiều tiền cho việc tham gia các lớp huấn luyện kinh doanh, sự thật là Eagle Camp đã tạo cho tôi một sự đột phá phi thường. 

Phạm Thành Long là người đã đánh thức con người phi thường bên trong tôi dậy. Làm cho tôi trở nên lớn hơn, mạnh mẽ hơn từng ngày. Trại Đại Bàng là lớp học thực sự đã tạo cho tôi sự đột phá trong công việc kinh doanh của mình. Đây không chỉ là một lớp huấn luyện kinh doanh, đây còn là một cộng đồng, một gia đình gồm những người làm kinh doanh tuyệt vời nhất.

Tại đây tôi có cơ hội được gặp những con người tuyệt vời. Họ là những người anh, người chị, người bạn là những người thầy của tôi. Đây là một cộng đồng luôn tràn đầy tình yêu thương mọi người sẵn sàng giúp đỡ, ủng hộ và yêu thương nhau vô điều kiện. Tôi có được nhiều sự đột phá tuyệt vời trong thời gian trở thành một thành viên của Eagle Camp. 

Tôi không chỉ học về kinh doanh mà trong trại huấn luyện kinh doanh Eagle Camp, Tôi còn được tham gia cộng đồng, gia đình tuyệt vời và đầy tình yêu thương, nơi mà tôi đã nhanh chóng có sự phát triển chỉ sau một thời gian ngắn được trở thành một thành viên của gia đình này. Tôi có nhiều mối quan hệ hơn, nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn, nhiều vấn đề khó khăn đã nhanh chóng giải quyết, nhiều cơ hội phát triển công việc kinh doanh của mình hơn nhiều tình yêu thương hơn. Có những điều mà tôi không biết phải nói như thế nào với bạn, chẳng có ngôn từ nào đủ để diễn tả sự biết ơn của tôi với anh Phạm Thành Long. 

Phạm Thành Long và Eagle Camp là  nơi đã chấp cánh cho tôi nhanh chóng trưởng thành hơn nhanh chóng đến thành công hơn . Tôi rất biết ơn những gì mà tôi đã học được từ sự giúp đỡ của anh Long  trong suốt những năm qua. Anh là người đã thúc đẩy tôi nhanh chóng trở nên lớn hơn, nhanh chóng trở nên trưởng thành hơn, là người đánh thức con người không lô phi thường trong con người tôi dậy. Anh cũng là người đã mang tôi đưa tôi đến với thế giới Internet kỳ diệu kể từ năm 2014, anh cũng là người đã cho tôi biết rằng tôi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ như thế nào trong cuộc sống của mình.

Tôi không biết bao nhiêu lời cảm ơn thì mới đủ để nói về sự biết ơn của mình với anh tập long suốt năm qua. Sự thật những lớp học của anh đã mang lại cho tôi nhiều bài học tuyệt vời. Sau mỗi lớp học, tôi lại trở nên lớn hơn, tôi lại có nhiều ý tưởng hơn, nhiều mối quan hệ hơn với nhiều”siêu nhân” hơn.

Tôi muốn nói với bạn rằng, nếu bạn không muốn trở thành một người kinh doanh thành công, đừng tham gia lớp học Eagle Camp. Nếu bạn không muốn mình trở nên mạnh mẽ hơn, đừng đến với Eagle Camp. Nếu bạn không muốn trở nên thành công hơn, tự do hơn, khỏe mạnh hơn, cũng đừng nên đến Eagle Camp. 

Còn nếu bạn là một con người xuất sắc, bạn là một doanh nhân với nhiều khát khao, hoài bão. Bạn đang muốn trở nên mạnh mẽ hơn, đến đây và tham gia với chúng tôi.

Với tất cả sự biết ơn chân thành, tôi muốn nói là cảm ơn Luật sư Phạm Thành Long, người anh, người thầy đã giúp cho tôi biết rằng tôi mạnh mẽ như thế nào, người đánh thức con người không lồ trong tôi dậy, người đã cho tôi học được những bài học kinh doanh tuyệt vời nhất. Người đã giúp tôi nhanh chóng trở nên thành công hơn trong thế hệ của mình. Cám ơn anh Phạm Thành Long vì đã cho tôi trở thành một Đại Bàng trong đại gia đình Eagle Camp.

Tôi là Dương Duy Bách, hẹn gặp bạn của tôi tại EAGLECAMP.

pham-thanh-long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia hay kẻ lừa đảo?

Dạo gần đây nhiều người hỏi tôi về