Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia hay kẻ lừa đảo?

Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia hay kẻ lừa đảo?

- in TÂM SỰ ĐẤT NƯỚC TÔI
6301
0
nguyen-phung-phong

Dạo gần đây nhiều người hỏi tôi về Nguyễn Phùng Phong, người Việt Nam đầu tiên đạt giải Kỷ lục gia trí nhớ thế giới. Với hàng nghìn người tham dự mỗi lớp học, nhiều người thắc mắc liệu Nguyễn Phùng Phong là kỷ lục gia hay là kẻ lừa đảo. Vì vậy, hôm nay tôi viết bài viết này để chia sẻ với bạn sự thật về “Kẻ lừa đảo” mang tên – Nguyễn Phùng Phong.

nguyen-phung-phong

Trước đây tôi cũng giống như bạn, tôi không biết Nguyễn Phùng Phong là ai. Có thể anh ấy là một “kẻ lừa đảo” thực sự. Tôi không biết anh ta đã lừa tôi như thế nào để bây giờ tôi lại phải yêu quý và ngưỡng mộ Nguyễn Phùng Phong như vậy.

Để tôi nói bạn nghe Nguyễn Phùng Phong đã trở thành “Kẻ lừa đảo” như thế nào:

  1. Nguyễn Phùng Phong là người Việt Nam đạt ngôi vị kỷ lục gia trí nhớ thế giới, và anh cũng là người huấn luyện rất nhiều kỷ lục gia thế giới khác. Tôi đã bị lừa một thời gian dài. Mãi một thời gian sau, anh ấy mới cho tôi biết rằng anh ấy xuất sắc như thế nào. Tôi đã bị sự khiêm tốn của Nguyễn Phùng Phong làm mình quên mất rằng, anh là người hiếm hoi có thể ghi nhớ gần 200 quốc kỳ khác nhau trên thế giới. Tôi đã ở bên cạnh một người quá giỏi mà tôi không biết.
  2. Nguyễn Phùng Phong là người sáng lập của Tâm Trí Lực – Nơi nuôi dưỡng và phát triển một thế hệ trẻ xuất sắc cho đất nước. Anh đã có một cú lừa quá ngoạn mục với tôi. Trước đây tôi tưởng anh chỉ là một huấn luyện viên “quèn”, ai ngờ, Nguyễn Phùng Phong là một doanh nhân xuất sắc, một người thầy tràn đầy tình yêu thương, khác hẳn với các mác HLV của mình.
  3. Lớp học siêu trí nhớ của Nguyễn Phùng Phong là lớp học rất “hại não”. Tôi chưa bao giờ ngồi trong lớp học nào mà cười đến nỗi rụng cả răng như vậy. Ông ấy bảo đến học Siêu trí nhớ, sao lại làm chúng tôi phì cười liên tục như vậy. Ngu vãi…  Ý của tôi là… tôi ngu. Hóa ra, học mà cười nhiều thì Endorphins – Hoocmon hạnh phúc sẽ được tiết ra. Hạnh phúc càng nhiều, hóa ra nhớ càng nhanh. Vậy mà lâu nay mình lại không biết, miệng thì luôn bảo “Tôi biết rồi”. Chịu khó đi học Siêu trí nhớ của Nguyễn Phùng Phong có phải sớm hạnh phúc và có một trí nhớ tuyệt vời hơn không.
  4. Các lớp học của Nguyễn Phùng Phong rất đắt tiền. Có lớp hàng trăm triệu, có điên mà đưa con mình đi học mấy lớp học như thế. Tại sao lại có nhiều người điên như vậy nhỉ? Bỏ ra vài trăm triệu đưa con đi học, gửi con cho một ông trời ơi đất hỡi như vậy. Ông Phong có gì hơn người khác đâu, Nguyễn Phùng Phong cũng chỉ là một người bình thường mà thôi. Ngoài việc giúp được những đứa con trở nên yêu thương bố mẹ hơn, sống trách nhiệm hơn, học giỏi hơn, mạnh mẽ hơn, đầy yêu thương hơn, tôi chả thấy còn gì đặc biệt. Vậy mà vẫn có hàng nghìn phụ huynh không biết tiếc tiền, đầu tư cho Nguyễn Phùng Phong tới mấy trăm triệu để cho con mình ngoan hơn, yêu thương mình hơn, mạnh mẽ hơn, giỏi hơn, trách nhiệm hơn, trưởng thành hơn. Nếu bạn không muốn con mình trở nên như vậy, đừng bỏ mấy trăm triệu đưa con đến lớp học của Nguyễn Phùng Phong vì bạn sẽ không quen được sự thay đổi từ con cái mình đâu.
  5. Nguyễn Phùng Phong hướng học viên nên trở thành công dân toàn cầu. Người ta chỉ trả tiền dạy con mình Siêu trí nhớ, trở nên ngoan hơn, trưởng thành hơn thôi. Vậy mà ông Phong còn dạy chúng cả Tiếng Anh, dạy cả kỹ năng sống, dạy cả cách yêu thương bố mẹ, dạy cả kỹ năng sinh tồn đấy.Nên nếu sống trong “lũy tre làng” bao nhiêu năm quen rồi, thấy điều này quá đỗi xa lạ, chả muốn tìm hiểu. Bạn đừng đưa con mình qua lớp học của Nguyễn Phùng Phong nhé.

nguyen-phung-phong

Nói chung là bạn không nên đưa con cái đến học lớp học của Nguyễn Phùng Phong, ông ấy nguy hiểm lắm. Các bạn sẽ biến con mình trở thành một công dân toàn cầu, nói Tiếng Anh như Tiếng Việt, con bạn sẽ từng bước trở nên mạnh mẽ hơn, sống đầy trách nhiệm. Ngoài ra, chúng sẽ còn yêu thương bạn hơn bao giờ hết, và từng bước trở thành một đứa trẻ xuất chúng, từng bước trở thành một viên ngọc quý của thế giới. Đấy, hậu quả khi con bạn tham gia lớp học của Nguyễn Phùng Phong là như vậy đấy!

Giờ thì bạn đã lật tẩy được “Kẻ lừa đảo” Nguyễn Phùng Phong rồi. Vì vậy đừng bao giờ vào đây để đăng ký cho con cái học từ Nguyễn Phùng Phong nhé. Đừng click vào: http://nguyenphungphong.com/

Hứa với tôi là đừng click vào: http://nguyenphungphong.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Sự thật về lớp học Eagle Camp đa cấp của Luật sư Phạm Thành Long

Chào bạn tôi là Dương Duy Bách và