TÔI CHỈ LÀ DƯƠNG DUY BÁCH THÔI

TÔI CHỈ LÀ DƯƠNG DUY BÁCH THÔI

- in NHỮNG CHUYẾN ĐI, Tổng hợp
564
0

Hãy dành 3 phút thôi để đọc bài viết này, để đừng bao giờ hối hận. Hãy đọc nó để không bao giờ phải hối hận.

Cách đây mấy ngày, khi tôi tổ chức chương trình đầu tiên trong năm mới của mình, tôi yêu cầu mỗi người tham gia phải mang theo 500k để đặt cọc dù chương trình là miễn phí. Tôi làm điều này với mong muốn những kẻ không tin tưởng vào tôi, những người không dám trả giá, những người chưa đủ lớn sẽ không xuất hiện tại chương trình đầy những bí mật của tôi. Tôi cũng sẽ bán hàng, vì vậy, những kẻ nhỏ bé hơn 500k rõ ràng không nên xuất hiện. Một mũi tên bắn hai đích! Một cách Marketing và bán hàng tuyệt vời, nếu không làm điều này, chắc tôi chẳng kiếm được tới gần 100tr chỉ trong một buổi tối và quan trọng hơn, tôi trao giá trị của mình tới đúng người. Vì những bí mật này chẳng được ai tiết lộ cả.

Cách đây không lâu khi tôi chia sẻ những giá trị của mình lên facebook, có ai đó bảo rằng càng ngày càng ít người follow tôi hơn. Tốt quá, càng ngày tôi càng lọc được những người tin tưởng và luôn dõi theo tôi. Thật may vì họ chẳng đến vì ánh hào quang của tôi mà họ đã tin và yêu quý tôi. Những kẻ không hiểu sẽ chẳng bao giờ học được những bài học phía sau từ tôi đâu, yên tâm đi, vì khi tôi giàu, có thể túi tiền của bạn vẫn thế.

Khi lần đầu tiên tôi chia sẻ website lixibach.com lên facebook, nhiều người cho rằng tôi kiếm tiền và sẽ càng ít người follow tôi hơn. Ừ thì status đấy ít người like. Những kẻ không hiểu lại tiếp tục “Super Soi” tài khoản facebook của tôi. Họ không biết chiến lược sâu xa trong việc Marketing lọc phễu ở phía sau là gì. Cứ phán đi, vì chỉ có mỗi cái status thôi mà tôi kiếm được hơn 50USD. Lúc bạn bình luận xong tôi vừa kiếm được 1tr từ những giá trị mà tôi sẽ chẳng chia sẻ bên ngoài kia đâu.

Bạn thấy đấy, kể cả khi bạn có làm đúng. Đâu đó ở ngoài kia vẫn sẽ có những kẻ không tin bạn, vẫn sẽ có những kẻ nghi ngờ bạn, và đâu đó ngoài kia vẫn sẽ có những kẻ ĐỐ KỴ với sự phát triển của bạn. Họ sẽ chẳng bao giờ hiểu được vì sao bạn lại hành động như vậy đâu. Vì họ đang đứng ở nơi mà họ đang đứng, còn bạn ở nơi mà bạn đang ở.
Tôi viết bài viết này chẳng phải để chửi ai cả, vì tôi chẳng thích chửi bậy đâu. Tôi viết bài viết này chỉ muốn gửi tới những người đang đọc được nó. Nếu bạn đang theo dõi để phán xét hay bình luận cuộc đời tôi, hãy chấm dứt việc này. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào việc phán xét cuộc đời của một thằng tuổi 20. Tôi thấy tiếc lắm, vì thời gian đó, nếu bạn dành cho những điều ý nghĩa hơn thì thật là tuyệt vời.
Bởi vì cho dù bạn có phán xét tôi, chẳng sao cả, tôi vẫn tiếp tục làm nó. Cho dù bạn nghi ngờ tôi, chẳng sao cả, hãy ngồi đấy và xem cách tôi tổ chức chương trình 500 người như thế nào. Hãy ngồi đấy, ngồi tại đất nước này và tiếp tục phán xét khi tháng 4 tôi đang ở tại Thái Lan vui vẻ cùng những người bạn triệu phú đô la của tôi tại đấy. Hãy ngồi đấy, tiếp tục phán xét khi tôi phát triển hệ thống của mình sang Thái Lan. Hãy ngồi đấy, tiếp tục phán xét khi tháng 5 bạn vẫn ngồi ở Việt Nam, gặm nhấm những thứ mà bạn vẫn đang làm, còn tôi đang có mặt tại đất nước Singapore xinh đẹp. Tôi tin bạn cũng muốn đặt chân đến đất nước này. Sang Singapore đi!

Bạn thấy đấy, thời gian bạn phán xét tôi, tôi vẫn tiếp tục phát triển. Tôi vẫn đang xây đường ống dẫn nước của mình. Hãy cứ nghĩ những thứ bạn vẫn nghĩ, hãy cứ phán những câu bạn vẫn phân. VÀ XEM CÁCH MÀ TÔI TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ ĐÔ LA ĐÂY!

Hãy dành thời gian của bạn cho những điều ý nghĩa hơn, sao phải lãng phí nó với 1 thằng 94, nếu bạn ghét tôi, block facebook luôn đi. Sao suốt ngày cứ theo dõi và phán xét thế?
Hãy nhìn vào giá trị mà bạn đã trao đi cho người khác, hãy nhìn số tiền mà bạn đang kiếm, hãy nhìn vào ngôi nhà mà bạn đang ở, chiếc xe mà bạn đang đi. Hãy nhìn lại đi.
Tôi chưa giàu đâu, chiếc xe ga của tôi là tự tôi mua nó khi mới 19 tuổi, tôi chưa giàu đâu, tôi ở chung cư hạng A, tôi chưa giàu đâu nhưng tôi muốn đi Thái Lan, ngay lập tức tôi làm nó. Tôi chưa giàu đâu, tôi chỉ thích đi Singapore và ngay lập tức tôi làm nó.
Hỡi những kẻ không thích tôi, hỡi những kẻ căm ghét tôi, hỡi những kẻ đố kỵ tôi. ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN CỦA BẠN CHO DƯƠNG DUY BÁCH NỮA!

Cám ơn bạn vì đã chửi tôi, cám ơn bạn và đã mỉa mai tôi, cám ơn bạn vì đã ghét tôi. Bởi vì có bạn mà tôi sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn bao giờ hết để tiến về phía trước.
Cám ơn bạn vì đã chửi tôi, cám ơn bạn vì đã ghét tôi. Bởi vì có bạn mà tôi cảm thấy thật may mắn khi tôi có những người đồng đội, những người luôn yêu quý và ủng hộ tôi.
Cám ơn bạn rất nhiều và đã chưa bao giờ ủng hộ tôi vì tôi biết chẳng bao giờ tôi làm hài lòng tất cả mọi người được cả.

Tôi muốn gửi lời cám ơn, yêu thương và chân thành nhất tới những người bạn, những người anh em, những người đã luôn yêu quý và ủng hộ tôi.
Cảm ơn bạn đã cho tôi vững tin, cảm ơn bạn đã cho tôi biết TÔI KHÔNG BAO GIỜ ĐƠN ĐỘC.

Tôi muốn gửi lời cám ơn tới chính bản thân tôi “Dương Duy Bách! Bởi vì có bạn tôi không bao giờ bỏ cuộc”….

Bạn của tôi, bạn thấy đấy, kể cả khi bạn làm những điều mà bản thân bạn cho là đúng, sẽ có rất rất nhiều những kẻ ở ngoài kia chống lại bạn. Việc của bạn đó là tiếp tục tiến về phía trước và đừng bao giờ dừng lại vì những kẻ như vậy. Bên cạnh bạn còn có tôi, còn có những người đồng đội tuyệt vời. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Nếu bạn là đồng đội tôi, nếu bạn là bạn của tôi, hãy chia sẻ bài viết tới những người khác. Hãy rộng lượng giúp đỡ những kẻ phán xét cuộc đời tôi, những kẻ đã dành quá nhiều thời gian theo dõi tôi đừng lãng phí thời gian nữa, hãy dành thời gian đó để làm những việc ý nghĩa hơn…
Vì đơn giản tôi không phải thánh, tôi cũng chẳng phải thần…

Tôi chỉ là Dương Duy Bách thôi…

Dương Duy Bách xin chân thành cảm ơn!

duong-duy-bach

~ Đồng đội của bạn – Dương Duy Bách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Sự thật về lớp học Eagle Camp đa cấp của Luật sư Phạm Thành Long

Chào bạn tôi là Dương Duy Bách và