TÔI VÀ CÂU CHUYỆN “TIN THÌ THẤY”

TÔI VÀ CÂU CHUYỆN “TIN THÌ THẤY”

- in NHỮNG CHUYẾN ĐI, Tổng hợp
254
0

Những ngày cuối năm 2014, đầu 2015 một loạt những chương trình của tôi được ra đời. Quyền lực chiến binh, Làm Chủ Nghệ Thuật Đàm Phán, Chiến Lược Doanh Nhân, Chiến lược marketing “0′ đồng,… lần lượt được diễn ra. Tôi đứng trên sân khấu của chính mình. Tôi tỏa sáng tại nơi mà tôi đang đứng, tôi kiếm được rất nhiều tiền từ thứ mà tôi PHỤNG SỰ những người đã tin tưởng tôi. Những khóa học tiếp theo liên tục được ra đời, giá trị của tôi tiếp tục được trao đi không giới hạn.

Tôi học được công thức:

THÀNH CÔNG = GIÁ TRỊ TRAO ĐI x QUY MÔ x THỜI GIAN

Vì vậy, trong lúc mọi người đang bận rộn sắm Tết, tôi vẫn ngồi đây, tôi vẫn tiếp tục con đường phụng sự, hệ thống của tôi vẫn đang từng ngày phát triển. Bởi tôi hiểu một điều rằng, chỉ cần tôi có ý định dừng lại thôi, rất nhiều người ở ngoài kia sẽ không thể đón nhận được những giá trị tuyệt vời từ tôi. Thời gian thực hiện những ước mơ và hoài bão của tôi sẽ chậm lại. Tôi lại tiếp tục chia sẻ những giá trị của mình.

Những ngày cuối cùng trước Tết Nguyên Đán, tôi ngồi nhớ lại con đường đưa tôi đến với nghề diễn giả (một cách chưa chính thức). Con đường tôi đi, tôi muốn chia sẻ nó vì nó đã dạy cho tôi nhiều bài học bằng tiền thật khó để mua được. Có thể con đường này sẽ có ích cho những người bạn, những người đồng đội của tôi.

29/12/2014 là một ngày thật khó quên với tôi, chương trình thứ 3 của tôi kể từ khi bước vào nghề chia sẻ. Tôi đứng tại hội trường 5 sao, hội trường rất nhiều người mong muốn được đứng chia sẻ tại đó. Tôi đứng cùng người anh, người thầy triệu phú bá đạo Dũng Hitech của tôi trên sân khấu đó. Tôi đứng ở đó, những đồng đội tôi ngồi ở dưới, lắng nghe tôi chia sẻ. Tôi bắt đầu show diễn đầu tiên trong nghề chia sẻ của mình tại đây.

Cũng chính tại sân khấu này, 1.5 năm về trước, khi lần đầu tiên bước chân vào sân khấu này, tôi ngồi ở dưới kia, lắng nghe người thầy của tôi Nguyễn Duy Cương chia sẻ. Tôi quay sang nói với bảo trợ của tôi tại IDT Group “Rồi một ngày không xa, em cũng sẽ đứng trên sân khấu này để chia sẻ”. 1,5 năm sau, nó thành sự thật.Từ bé tôi được dạy THẤY THÌ MỚI TIN, hôm nay, tôi chứng thực TIN THÌ THẤY.Mọi thứ tôi đã TIN trước đây, bây giờ đều trở thành hiện thực.

Kể từ ngày đứng trên sân khấu là mục tiêu của tôi, tại bất kỳ nơi đâu, tôi cũng luôn tìm cách để tỏa sáng trên sân khấu. Mọi cở hội đến, tôi đều nắm lấy. Tôi chẳng quan tâm mọi người sẽ nói gì về tôi, tòi chỉ làm những điều mà mình muốn, vậy thôi. Tôi muốn đứng trên sân khấu, tôi muốn chia sẻ, tôi muốn được PHỤNG SỰ. Đó chính xác là những gì mà tôi muốn làm. Tôi sẽ làm nó bất kỳ lúc nào có cơ hội. Đơn giản vì tôi tin mình có giá trị, và tôi muốn trao đi giá trị của tôi với những người đã tin tưởng tôi. Tôi biết rằng, ở ngoài kia, đang có rất nhiều người cần đến giá trị của mình. Thật ích kỷ nếu tôi chỉ biết giữ cho riêng mình.

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU RÕ RÀNG + TIN TƯỞNG + HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT và LUÔN TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC, chỉ cần làm đúng thôi, nó là quá đủ để bạn và tôi có được thứ mà bạn mong muốn.

 

Tôi biết rằng tôi muốn được đứng trên sân khấu 1.000 người trong năm 2015, tôi biết rằng 2016 tôi cần đứng chung sân khấu cùng người thầy Tỷ Phú người Mỹ của tôi. Tôi biết rằng năm 2015 tôi cần sở hữu 1.000.000USD, tôi tin tưởng vào điều đó, tôi hành động quyết liệt mỗi ngày để có được nó, tôi luôn hướng về phía trước và không bao giờ dừng lại cho tới khi tôi có được điều mà mình muốn.

Hãy tin vào chính mình. Bạn, tôi, tất cả chúng ta sinh ra đều là những kẻ dẫn đầu.Vì vậy tôi thách bạn, Nếu bạn muốn thay đổi thế giới, bạn chắc chắn làm được.

Nếu bạn muốn đi vòng quanh trái đất, bạn chắc chắn làm được.

Nếu bạn muốn giàu có, bạn chắc chắn làm được.

Tôi luôn tin tưởng vào bạn! Và tôi đang làm điều đó cùng bạn đây!

~ Đồng đội của bạn, Dương Duy Bách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Sự thật về lớp học Eagle Camp đa cấp của Luật sư Phạm Thành Long

Chào bạn tôi là Dương Duy Bách và