Namecheap – Dịch vụ tên miền, Hosting tốt nhất

Namecheap – Dịch vụ tên miền, Hosting tốt nhất

- in CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU, Tổng hợp
828
0

Năm 2015, Internet sẽ trở thành thị trường béo bở nhất không chỉ với các Blogger hay Coder, thị trường Internet sẽ chứng kiến cuộc đổ bộ từ những ông lớn trên thị trường, cho tới những con cá bé đang tìm kiếm thị trường ngách của riêng mình. Để bắt đầu với Internet, ngoài việc tham gia vào các mạng xã hội facebook, Tumbl, Instargram, Twitter,… bạn cần chuẩn bị cho mình những Website, Landing Page bán hàng, chăm sóc khách hàng, hay phát triển Thương hiệu cá nhân.

Trong thời gian hoạt động trên Internet, được những người bạn triệu phú giới thiệu, tôi đang hoạt động các Website của mình trên nền tảng WordPress và sử dụng tên miền và dịch vụ Hosting của nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới NAMECHEAP.

Hãy dành 2 phút để đọc hết bài viết này, bạn sẽ biết tại sao tôi và nhiều người bạn triệu phú khác của tôi đang sử dụng dịch vụ trên cả tuyệt vời của Namecheap.

NameCheap hosting là dịch vụ hosting nước ngoài, cũng như cái tên của nó, NameCheap cung cấp cho bạn các dịch vụ với chất lượng rất tốt mà giá thành lại tương đối rẻ so với các nhà cung cấp khác, đặc biệt là rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp trong nước.

[lightbox full=”http://www.namecheap.com/?aff=81402″ title=”Namecheap nhà cung cấp tên miền, hosting uy tín nhất”]Namecheap[/lightbox]

NameCheap tin tưởng vào những ý tưởng của bạn, với dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp và bảo mật cao thì các sản phẩm website của bạn sẽ được hoạt động ổn định và an toàn. Bên dưới là một vài thông tin về các gói hosting mà NameCheap cung cấp cho khách hàng.

Shared Hosting

Shared Hosting là dịch vụ hosting chia sẻ, cho phép nhiều website chạy chung trên một server. Cũng vì chia sẻ chạy chung nên giá thành sẽ rất rẻ, các gói Shared Hosting sẽ phù hợp cho các bạn trong việc học tập và những bạn khi mới làm quen với website.

NameCheap Shared Hosting

Thậm chí, ngay cả những bạn có kinh nghiệm dùng lâu năm, nếu không có nhu cầu cao thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ Shared Hosting để tiết kiệm chi phí.

Bảng giá shared hosting của Namecheap

Với những mức giá rất rẻ, bạn có thể sở hữu một gói hosting chỉ với chưa tới $40 mỗi năm. Nếu quy ra tiền Việt Nam thì giá này chưa tới 1 triệu đồng.

Reseller Hosting

Reseller Hosting là gói hosting cho phép bạn có quyền tạo ra nhiều tài khoản khác nhau nhằm mục đích chạy nhiều trang web hoặc là bán lại tài khoản cho người dùng khác. Khi lựa chọn Reseller Hosting, bạn sẽ có tài khoản quản lý và trong đó bạn có thể tạo ra nhiều hosting con giống như bảng điều khiển của gói Shared Hosting mà tôi nên bên trên.

NameCheap Reseller Hosting

Với chi phí tầm $17 mỗi tháng, bạn có thể có cơ hội sỡ hữu ngay một gói Reseller Hosting với các thông số ấn tượng. Đối với gói thấp nhất thì bạn có thể tạo ra được 25 tài khoản con, trong đó dung lượng lưu trữ là 25GB và lưu lượng băng thông cho phép là 500GB.

Bảng giá Reseller Hosting tại NameCheap

Với mức giá chưa tới 300.000đ mỗi tháng, bạn có thể mua được một gói Reseller Hosting có thể chia nhỏ ra thành 25 tài khoản, với mỗi tài khoản sẽ có dung lượng lưu trữ 1GB và băng thông là 20GB.

VPS Hosting

VPS Hosting là gói hosting tương đối lớn, nếu như bạn đang tìm kiếm mua VPS Hosting thì có nghĩa là trang của bạn đã và đang phát triển rất tốt, bạn cần hosting có tài nguyên cao hơn để phục vụ nhu cầu phát triển website của bạn.

NameCheap VPS Hosting

VPS mà chúng ta hay gọi theo Tiếng Việt là server ảo, hệ thống này thường được sử dụng cho những trang web có lượng truy cập lớn. Do vậy, giá thành của các gói VPS Hosting cũng tương đối cao, nếu trang của bạn phát triển tới độ phải cần có VPS Hosting riêng để sử dụng thì quả là điều đáng mừng.

Bảng giá VPS Hosting tại NameCheap

Như bạn thấy trong hình bên trên, với chi phí là khoảng $20 mỗi tháng, bạn sẽ được sử dụng gói VPS thấp nhất với cấu hình tương đối. Nếu như bạn muốn chọn VPS gói thấp nhất thì thay vì sử dụng nó, bạn hãy thử chuyển sang dùng gói Shared Hosting cao nhất (Business SSD), bảo đảm bạn sẽ thấy dễ sử dụng và quản lý hơn.

Kết luận:

Qua bài viết này, ngoài việc giới thiệu các gói hosting tại NameCheap tôi cũng có nói sơ qua về công dụng của các gói hosting.

Qua đó, bạn có thể lựa chọn được các gói hosting phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Hãy đăng ký ngay tài khoản tại Namecheap  và sở hữu một tên miền của riêng bạn ngay đi, đừng trì hoãn nữa, bạn đã trì hoãn quá nhiều lần rồi.

Click vào ĐÂY và sở hữu ngay hệ thống tên miền uy tín nhất thế giới!

[lightbox full=”http://www.namecheap.com/?aff=81402″ title=”Mua tên miền ngay đi!”]Namecheap[/lightbox]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Sự thật về lớp học Eagle Camp đa cấp của Luật sư Phạm Thành Long

Chào bạn tôi là Dương Duy Bách và