Getrespone – Email Marketing dành cho những tay mơ

Getrespone – Email Marketing dành cho những tay mơ

- in CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU, Tổng hợp
297
0

Facebook, Twitter, Tumbl hay mạng xã hội nào đó ở trên thế giới có thể sẽ trở nên lỗi thời giống như Yahoo! trước đây, tuy nhiên, có một sự thật là tại thời điểm Yahoo! trở nên lỗi thời, ngay lập tức sẽ có những mạng xã hội thần thánh khác ra đời. Facebook,  Twitter, Tumbl, Instargram là những ví dụ tuyệt vời nhất. Tôi đang tham gia vào tất cả những mạng xã hội tuyệt vời này, trong suốt 3 năm tham gia mạng xã hội, tôi chỉ làm một việc DUY NHẤT, đó là chia sẻ status để xây dựng thương hiệu cá nhân và “cầu mong ai đó sẽ mua hàng của tôi”. Tôi đã không để ý rằng tất cả những khách hàng tiềm năng của tôi cũng đều đang tham gia vào những mạng xã hội này giống như tôi. Ý tưởng nảy ra lúc đó là, làm thế nào để tôi có thể “GOM” tất cả những khách hàng tiềm năng lại cùng một chỗ để thực hiện những chiến dịch Marketing, bán hàng của tôi.

Tôi tình cờ biết được hệ thống Email Marketing Getresponse bá đạo đơn giản nhất dành cho những tay mơ muốn tạo ra một danh sách khách hàng tiềm năng mà bất kỳ ai cũng phải thèm khát, ngay cả khi không biết gì về lập trình hay thiết kế web từ người anh, người thầy Phạm Thành Long.

Chỉ sau 3 tháng sử dụng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động Getresponse, thu nhập của tôi ngay lập tức tăng lên gấp 20 lần những thứ mà tôi đang có. Tôi đã có những chương trình diễn thuyết đầu tiên của mình, tôi đã có những thu nhập vượt trội từ chính những mạng xã hội mà tôi đang tham gia chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi tôi sử dụng công cụ Email Marketing thần thánh này.

[lightbox full=”http://www.getresponse.com/index/duybach”] [/lightbox]

Thật dễ dàng, ngay sau khi bạn áp dụng điều này, THU NHẬP của bạn sẽ tăng một cách chóng mặt. Bởi tôi và những người bạn của mình cũng chỉ mới sử dụng Getresonse một thời gian ngắn trước đây. Tin tôi đi, Chúng tôi đã làm được, chắc chắn bạn làm được. Vì Getresponse quá dễ để sử dụng đi. Thực sự quá dễ dàng để tăng THU NHẬP từ Getresponse. Và ngay khi bạn bắt đầu làm điều này, số lượng khách hàng và doanh số bạn tăng trưởng mà không thể tưởng tượng được.

Hệ thống email marketing này giúp tôi đơn giản hóa quá trình đăng ký nhận thư của khách hàng, các form mẫu được tạo sẵn. Mỗi khi có ai đó đăng ký, nó tự động gửi một email xác nhận với nội dung được thiết kế trước, bao gồm cả các thông tin mà khách hàng đăng ký. Điều này giúp cho tôi tạo ra các chương trình khuyến mãi hay những nội dung hữu ích và gửi cho khách hàng rất đơn giản, đẹp và tiện dụng.

Nhưng không chỉ có thế, hệ thống email marketing GetReponse còn có một tính năng rất tuyệt vời đó là dùng để thay thế cho một nhân viên chăm sóc khách hàng mẫn cán. Khi được thiết lập, nó sẽ tự động gửi các email theo chu kỳ hoặc ấn định thời gian gửi trong tương lai. Vì thế, gần 10.000 khách hàng hằng ngày đều được CHÍNH TÔI chăm sóc và phục vụ mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai. Hệ thống thông minh này đã trở thành trợ thủ đắc lực của tôi.

Hãy đăng ký dùng ngay hôm nay , bạn sẽ có tài khoản lên tới 500 email miễn phí để có thể chăm sóc tới 500 khách hàng của mình. Kiếm tiền bây giờ hoặc không bao giờ. Tuy nhiên, để đăng ký sử dụng được bạn cần có tài khoản Visa hoặc Credit Card. Bạn cũng nên sở hữu một tài khoản thanh toán Paypal để chuẩn bị bước vào thế giới Internet ĐẦY TIỀN.

[lightbox full=”http://www.getresponse.com/index/duybach”] [/lightbox]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Sự thật về lớp học Eagle Camp đa cấp của Luật sư Phạm Thành Long

Chào bạn tôi là Dương Duy Bách và